NGỰC

    NÂNG NGỰC

    Theo thời gian, dưới tác động của quá trình lão hoá, sức hút của trái đất, sút cân, có mang, chăm sóc gia đình, nuôi con bằng sữa mẹ sẽ khiến cho bộ ngực của người phụ nữ và các vùng da phụ cận bị trùng và chảy xệ. Nâng ngực là kỹ thuật phẫu thuật giúp chỉnh lại hình dáng và vị trí của bộ ngực và đầu ngực để bộ ngực trông trẻ trung hơn.

    Quá trình này sẽ để lại sẹo vĩnh viễn do phẫu thuật gồm chỉnh lại vị trí của đầu ngực và cơ ngực. Tuy nhiên theo thời gian sẹo sẽ mờ dần đi.

    Cũng cần phải có thời gian để bộ ngực mới ổn định do việc bị sưng là kết quả của bất kỳ phẫu thuật nào. Cũng phải ghi nhớ rằng việc nâng ngực không phải là vĩnh viễn do tác động của sức hút trái đất lên cơ thể luôn có ảnh hưởng lớn. Tuy nhiên phần lớn các phụ nữ đều rất mãn nguyện với kết quả phẫu thuật.

    Làm nhỏ ngực:

    Phụ nữ có bộ ngực quá lớn có thể gặp phải nhiều vấn đề về sức khoẻ do trọng lượng của bộ ngực như vậy gây ra. Phẫu thuật làm nhỏ ngực có thể giúp thuyên giảm các chứng đau ở cổ và lưng, biến dạng xương sống và các vấn đề về hô hấp.

    Kỹ thuật làm nhỏ ngực sẽ loại bỏ bớt mỡ, thu nhỏ tuyến vú và da thừa ở ngực để giúp cho bộ ngực nhỏ hơn, nhẹ hơn và chắc hơn. Cũng có thể thu nhỏ đầu núm ngực và vùng da thẫm màu quanh núm ngực. Mục đích của phẫu thuật là tạo ra một bộ ngực nhỏ hơn, hình dáng đẹp hơn cân đối với cơ thể.

    Phẫu thuật bao gồm cố định vị trí mổ vòng quanh núm vú, hướng đi xuống và đi theo đường cong tự nhiên bên dưới bầu ngực. Có thể kết hợp hút mỡ thừa ở ngực, và chỉ sẽ được cắt từ 7 đến 10 ngày sau phẫu thuật.

    ĐẶT TÚI NGỰC

    Phẫu thuật đặt túi ngực là quá trình làm tăng kích cỡ và hình dáng ngực ở phụ nữ. Lý do muốn đặt túi ngực có thể do ý muốn thích bộ ngực lớn hơn, điều chỉnh bộ ngực bị nhỏ đi sau thời kỳ sinh nở và làm cân đối bộ ngực.

    Khách hàng sẽ được gây mê trong suốt quá trình phẫu thuật đặt túi ngực.

    Việc áp dụng phương pháp đặt túi và định vị mô túi phụ thuộc vào cấu trúc cơ thể và lời khuyên của bác sĩ. Phẫu thuật có thể tiến hành tại điểm gặp nhau giữa khung ngực và bầu vú, xung quanh đường quanh núm ngực, hoặc ở dưới nách. Trong quá trình phẫu thuật, một túi ngực được tạo ra ngay dưới tuyến ngực hoặc dưới lớp cơ ngực. Mô túi sau đó sẽ được đặt vào dưới đầu núm ngực.

    Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được đặt ống dẫn lưu trong một ngày. Sẽ dùng chỉ khâu phẫu thuật và ngực sẽ được băng ép chặt để chóng lành. Bạn sẽ cảm thấy mệt và đau trong mấy ngày đầu nhưng bạn có thể dậy được trong vòng 24 đến 48 giờ đồng hồ.

 

 

Breast
Breast
Breast
Breast

 

 

 

Copyright © BCOSS. All Rights Reserved.