Mắt Mũi Tai

    Phẫu thuật mí mắt trên:

    Phẫu thuật mí mắt là quy trình bóc bỏ lớp mỡ do da thừa và đọng mỡ gây ra và để tạo hai mí mắt cho người châu Á. Bác sĩ phẫu thuật sẽ phẫu thuật đúng vào đường vẽ mí mắt hoặc đúng vào nếp gấp của mí mắt trên. Phẫu thuật dạng này thường áp dụng với những trường hợp khách hàng ngoại trú. Y tá sẽ giúp chườm lạnh để giảm sưng và tấy.

    Sau khi phẫu thuật, mắt sẽ được tra một loại dầu đặc biệt. Mí mắt có thể cảm giác hơi căng một chút, bị tím và sưng. Chỉ khâu sẽ được cắt bỏ sau khoảng 3 đến 7 ngày. 7 đến 10 ngày sau phẫu thuật, bạn có thể đi làm trở lại, có thể che giấu các vết thâm bằng một số loại mỹ phẩm phủ nhẹ bên trên.

    Phẫu thuật mí mắt dưới:

    Phẫu thuật mí mắt dưới là quy trình bóc bỏ lớp mỡ do da thừa và chùng cơ gây ra. Bác sĩ phẫu thuật sẽ phẫu thuật đúng vào đường vẽ mí mắt ngay dưới hàng lông mi dưới. Kết quả phẫu thuật phụ thuộc vào việc cắt bỏ da và túi mỡ và một số nhân tố khác. Có thể phẫu thuật ngoại trú. Y tá sẽ giúp chườm lạnh để giảm sưng và tấy.

    Sau khi phẫu thuật, mắt sẽ được tra một loại dầu đặc biệt. Mí mắt có thể cảm giác hơi căng một chút, bị tím và sưng. Chỉ khâu sẽ được cắt bỏ sau khoảng 3 đến 7 ngày. 7 đến 10 ngày sau phẫu thuật, bạn có thể đi làm trở lại, có thể che giấu các vết thâm bằng một số loại mỹ phẩm phủ nhẹ bên trên.

    Phẫu thuật tạo mắt hai mí

    Hầu hết người phương Đông và một số ít người da trắng sinh ra có mắt một mí, hoặc mí mắt rất nhỏ. Việc xẻ mí hoặc làm mí mắt to hơn đã trở nên khá phổ biến, nhất là đối với người Châu Á.

    Kỹ thuật này được tiến hành bằng cách phẫu thuật tại đúng điểm tạo hai mí mắt ở mi trên. Kỹ thuật này giúp chỉnh sửa lại cả những đôi mắt hay bị húp hay quá nhỏ (mắt ti hí). Một phần mỡ, các cơ và da thừa sẽ được loại bỏ. Kỹ thuật này tạo ra cả mí trong và ngoài. Sẽ có sẹo mờ mờ khi phẫu thuật xong và trong vài tháng đầu khi sẹo đang liền, có thể dễ dàng che giấu nó bằng cách trang điểm.

    Mục tiêu của việc phẫu thuật mí mắt trên là điều chỉnh lại cơ của mí mắt để tạo cho đôi mắt có sức hấp dẫn hơn.

    Chỉnh hình mũi

    Phẫu thuật chỉnh hình có thể chính sửa rất nhiều khiếm khuyết. Kỹ thuật chỉnh hình mũi có thể điều chỉnh độ dài ngắn của mũi, thu hẹp cánh mũi, nâng cao hay vuốt thẳng sống mũi. Chỉnh hình mũi có thể tạo ra một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt bạn và có thể là niềm kiêu hãnh của bạn.

    Chỉnh hình mũi phải được tính toán theo nhu cầu và mong muốn của mỗi cá nhân. Chỉnh hình mũi gồm điều chỉnh hình dáng đầu mũi, vuốt thẳng hoặc điều chỉnh hình dáng sống mũi. Kỹ thuật này có thể thực hiện lộ ra bên ngoài với vết phẫu thuật nhỏ có thể nhìn thấy ở ngay chân mũi hoặc có thể tiến hành phẫu thuật kín phía trong cánh mũi. Mỗi cách thức đều có những lợi thế nhất định. Tuy nhiên thông thường mọi người đều chọn cách giấu kín vết phẫu thuật.

    Tạo hình mũi

    Tạo hình mũi nhằm thay đổi kích cỡ và hình dáng của mũi để làm mũi trông thật tự nhiên và cân đối với các đặc điểm trên khuôn mặt.

    Khách hàng chỉnh hình mũi sẽ được gây tê tại chỗ. Sẽ mất khoảng một hoặc hai giờ đồng hồ. Tất cả các mũi khâu đều được ẩn vào phía trong cánh mũi. Lớp biểu bì mũi sẽ được tách ra khỏi sống mũi và phần sụn, sau đó một khung mũi mới sẽ được ấn định và lớp biểu bì sẽ được phủ lại ra bên ngoài khung mũi mới.

    Trong 24 giờ đầu sau phẫu thuật, mặt có thể sẽ hơi bị sưng, mũi có thể hơi đau, và cũng có thể có hiện tượng đau đầu. Cần phải nằm nghỉ trong ngày đầu tiên và giữ cao đầu để tránh sưng và bầm tím; trong hai ngày đầu tiên, cứ mỗi tiếng lại chườm lạnh khoảng hai mươi phút sẽ có tác dụng rất tốt. Sưng tấy và vết tím sẽ biến mất trong khoảng hai hoặc hơn hai tuần. Các loại bông băng, kẹp và chỉ khâu sẽ được bỏ đi sau hai tuần.

    PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH TAI

    Phẫu thuật chỉnh hình tai thường được áp dụng đối với trẻ em tuổi từ 4 đến 14 để chỉnh lại đôi tai vểnh cho nằm sát gần đầu hơn hoặc chỉnh lại cỡ tai quá to. Chỉnh hình tai cũng có thể áp dụng cho người lớn.

    Phẫu thuật chỉnh hình tai có thể tiến hành cho khách hàng ngoại trú. Trẻ em nhỏ sẽ được gây tê toàn thân; trẻ em lớn hơn hoặc người lớn được gây tê tại chỗ. Cần khoảng hai đến 3 giờ đồng hồ cho việc chỉnh hình. Quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng và trẻ em có thể quay lại trường chỉ sau 7 đến 10 ngày.

 

 

Eye Nose Ear
Eye Nose Ear
Eye Nose Ear
Eye Nose Ear
Eye Nose Ear
Eye Nose Ear
Eye Nose Ear
Eye Nose Ear
Eye Nose Ear
Eye Nose Ear
Eye Nose Ear
Eye Nose Ear

 

 

 

Copyright © BCOSS. All Rights Reserved.