KHUÔN MẶT    

    Căng da mặt

    Căng da mặt là quy trình giúp giảm các dấu hiệu lão hoá ở mặt và cổ. Quy trình này có thể điều chỉnh một loạt các khiếm khuyết gồm giảm các nếp nhăn do lớp da bị trùng và chảy, da chảy xệ ở vùng má và cổ gây ra. Nhiều khách hàng làm căng da mặt đã cho biết quy trình này đã giúp họ giữ được vẻ tươi tắn và tràn đầy sức sống vốn có của mình.

    Khi chúng ta càng có tuổi, khuôn mặt chúng ta cũng dần thay đổi. Da sẽ mất đi tính đàn hồi và bị nhão ra ở một số vị trí trên khuôn mặt. Phương pháp căng da sẽ giúp phục hồi lại vẻ thanh xuân bằng cách loại bỏ các biểu hiệu tuổi tác trên khuôn mặt. Cơ má sẽ được nâng lên, các nếp nhăn sẽ được giãn ra, vùng cơ dưới mắt được căng ra, nọng cằm được định hình lại, và những phần da dư thừa sẽ được loại bỏ. Vẻ bề ngoài của bạn không phải là được thay thế bằng hình ảnh khác, mà là vẻ trẻ trung của bạn sẽ được phục hồi.

    Các phẫu thuật được thực hiện ngay trước cửa tai, kéo ra sau tai và được khéo léo giấu dưới chân tóc. Các mô và các cấu trúc xơ liên kết sẽ được làm căng lên, da thừa sẽ được kéo ra và loại bỏ. Các sợi chỉ phẫu thuật đặc biệt sẽ được cắt bỏ sau một vài ngày khi vết thương đã lành. Các vùng da liên quan có thể bị sưng, nhưng bạn có thể hoạt động trở lại bình thường chỉ sau một tuần và hầu như không còn chút dấu hiệu nào của phẫu thuật sau ba tuần.

    Nâng chân mày (Căng trán)

    Các nếp nhăn phía trên mũi và giữa trán làm cho mọi người trông già hơn. Dưới tác động của sự căng thẳng và tăng tuổi tác, chúng ta thường có xu hướng cáu gắt và điều này càng làm tăng các nếp nhăn, dẫn đến hình ảnh bề ngoài chúng ta trông rất căng thẳng, khổ sở và già nua. Nâng chân mày là quy trình phục hồi vẻ trẻ trung, tươi sáng cho phần da phía trên mắt. Quy trình nâng chân mày giúp điều chỉnh lại đôi mày đã bị xệ xuống và làm giãn các đường nhăn trên trán, đây chính là nguyên nhân làm cho ta trông có vẻ giận dữ, buồn nản hay mệt mỏi.

    Nâng chân mày giúp chống lại các dấu hiệu lão hoá bằng cách hạn chế bớt các đường nhăn và nâng cao đôi mày bị chảy hoặc “bị nặng nề” lên một cách tự nhiên nhất. Phẫu thuật nâng chân mày có tác dụng kéo căng các cơ và sợi cơ đã kéo chùng lông mày, trả lại vẻ mượt mà cho phần trán.

    Các bác sĩ sẽ phẫu thuật dưới đường chân mày để giảm tối thiểu việc lộ ra các vết sẹo. Bác sĩ phẫu thuật sẽ căng phần da và cơ trên trán, góp phần làm nổi hơn những nét quan trọng nhất trên khuôn mặt bạn.

 

face
face
face
face

 

 

 

Copyright © BCOSS. All Rights Reserved.